/Uống trà thôi
Tải ứng dụng
Trang chủ / Sách

NGHĨ THIỆN

653 14:40, 09/07/2021
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
NGHĨ THIỆN Nghĩ Thiện - Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn by Kazuo Inamori, Nguyễn Đỗ An Nhiên (Translator)
Team Uống Trà Thôi giới thiệu
Sách: Nghĩ thiện
- Để cuộc đời và công việc viên mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc.
Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước.
Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao.
Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc.
Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào.
Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta.
Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nên đọc: Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
1906 10:37, 15/06/2022
1,482
Bạn có dễ bị tác động bởi cách hành xử của người khác không? Liệu một tài xế taxi chạy ẩu, người phục vụ bàn thô lỗ, người quản lý nóng nảy hay một đồng nghiệp vô ý có phá hỏng một ngày tốt đẹp của bạn không? Trừ khi bạn là một cỗ máy, nếu không chắc hẳn bạn sẽ bị sốc. Tuy vậy, khả năng thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn có biết cách nhanh chóng tập trung vào những mục tiêu quan trọng của mình và bỏ qua những rắc rối vụn vặt hay không.

Hai mươi năm trước, tôi đã nhận ra chân lý đó khi ngồi ở băng ghế sau của chiếc taxi đang chạy trên đường phố ...
Cây Chè Shan Rừng Việt Nam
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
1727 17:07, 06/04/2022
1,871
Cuốn sách viết về cây Chè Shan rừng Việt Nam.
Tác Giả: Nguyễn Quốc Vọng
Anh chị em muốn tìm hiểu thêm chi tiết thì tìm đọc nhé!
Team Uống Trà Thôi giới thiệu
Người sống cũng cần phải hồi sinh
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
1722 13:36, 05/04/2022
1,551
Cái chết thể xác thì còn có thể tái sinh ở một đời sống khác theo thuyết luân hồi, nhưng cái chết về tinh thần là điều rất đáng sợ, nó bòn rút từ đời kiếp này đến đời kiếp khác bằng những nỗi thống khổ tận cùng. Nhiều lắm chứ, những người chỉ đang sống ở phần thân vật lý, còn trong lòng thì đã chết lặng từ lâu rồi từ muôn hình vạn trạng những lý do trên cuộc đời. Vậy nên đã đến lúc chúng ta cùng nhìn nhận một nhu cầu rất thật vốn tồn tại từ lâu, là ngay cả Người sống cũng cần phải Hồi sinh.

Bản thân mình cũng là một người ...
Cúi Lạy Trước Hỏi Sau
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
1621 14:38, 03/03/2022
1,135
Cúi Lạy Trước Hỏi Sau
Dịch giả: Châu Khánh Tâm

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái người Mỹ hiện đại với tính cách phóng khoáng và tâm hồn tự do đi vào con đường tâm linh, tìm kiếm, học hỏi và tu tập Thiền tông Nhật Bản?
Cuốn sách này nói về quá trình trưởng thành của một con người, về tôn giáo, công việc, đạo đức, cá nhân và đặc biệt là về con đường truy tầm hạnh phúc. Đặt câu hỏi là chủ đề xuyên suốt cuốn sách: Làm thế nào tôi có thể hạnh phúc? Điều gì là đúng? Tính đích thực là gì? Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khó khăn, buồn bã xen lẫn ...
CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN
Team Uống Trà Thôi GIỚI THIỆU SÁCH
1415 11:15, 01/12/2021
1,284
CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN
Minh DeltaViet
UỐNG TRÀ THÔI giới thiệu

Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời và phân vân không biết chọn hướng đi nào? Bạn tò mò hay háo hức muốn biết môi trường đại học ra sao? Hay bạn là một sinh viên và muốn tìm hiểu những điều cần có cho hành trang lập nghiệp của mình?
Cứ đi rồi sẽ đến là cẩm nang sống dành cho các bạn trẻ, một tấm gương chân thật về một người trẻ đã sống hết mình với ƯỚC MƠ XANH(môi trường để các bạn trẻ có thể viết lên và chia sẻ ước mơ của mình với người khác). Tác giả cuốn sách đã dám cháy hết ...
PHÂN BIỆT MỘT SỐ LOẠI GỖ QUÝ
×
Uống Trà Thôi
Chỉ 30s tải app cực nhẹ và trải nghiệm!