/Uống trà thôi
Tải ứng dụng
Trang chủ / LỜI GIỚI THIỆU
LỜI GIỚI THIỆU

Chúng Tôi cùng đam mê tượng,
Chúng Tôi cùng thích uống trà,
Chúng Tôi cùng thích ngắm ấm,
Và Chúng tôi cùng thích tranh ảnh nghệ thuật!

Trong cuộc sống mỗi người luôn giữ cho mình ít nhất 1 sự đam mê, 1 hứng thú cho sở thích lành mạnh nào đó điều đó thật tốt đẹp cho cuộc sống của chính mình.
Từ khi có sở thích, thói quen sẽ giúp cho chúng ta tìm hiểu, nghiên cứu, sưu tầm & học hỏi từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm quý báu & tích luỹ vốn kiến thức có chiều sâu cho lĩnh vực mình đam mê.
Tôi & những người bạn tôi có cùng đam mê và sở thích, với chút ít kinh nghiệm của mình có được trong quá trình phát triển & trưởng thành. Chúng tôi muốn tạo 1 sân chơi, 1 nơi chia sẽ lành mạnh, hữu ích và giá trị cho những người cùng đam mê, cùng sở thích.
Làm sao đó để tốn thật ít thời gian vẫn có thể hiểu, có đủ kiến thức & chia sẽ thật nhiều kinh nghiệm cho người biết đến sau với 1 chi phí thấp nhất có thể đó là nỗi niềm đau đấu trong chúng tôi phải trao đổi và suy nghĩ rất nhiều!?
Với mong muốn là nhịp cầu kết nối giữa người có nhu cầu, người quan tâm & người sáng tác cũng như người sở hữu dễ dàng biết và kết nối trực tiếp với nhau.
Để từ đó có được những thương hiệu, những cửa hàng cung cấp sản phẩm một cách uy tín, đáng tin cậy để người mới tham gia và có sở thích hứng thú phát triển sở thích và đam mê của mình một cách minh bạch & rõ ràng nhất và đó là tôn chỉ để chúng tôi xây dựng uy tín cho website uongtrathoi.com.

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN.

Mỗi lĩnh vực đều có sân chơi riêng, người am tường sâu sắc riêng vì vậy chúng tôi rất Trân Quý những kinh nghiệm của các bậc tiền bối, các anh chị... những người đã đi trước & rất am tường và càng Trân Quý & Trân Trọng hơn nữa khi các kiến thức, các kinh nghiệm của các anh chị được chia sẽ, được đóng góp để sân chơi này được lan toả và duy trì một cách mạnh mẽ và ngày càng lành mạnh hơn.

Thiển cận xét thấy những người đam mê: Trà, Tượng, Tranh & Ấm thường có sở thích, đam mê và "tầng số" rung động tương tự nhau nên website uongtrathoi.com hình thành và thành lập để lan toả & kết nối gắng kết mọi người lại với nhau trên nền tảng SỰ CHÂN THÀNH LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO MỐI QUAN HỆ.

Xin cảm ơn & gởi những lời chúc tốt đẹp, thuận an & an lành đến mọi người.
Sự đóng góp nhỏ hôm nay của các anh chị là sự phát triển to lớn cho chúng tôi mai sau!

"Nhân duyên như một tách trà
Đậm, nhạt, hương, sắc còn tuỳ người pha"

TEAM: Uống Trà Thôi

P/s: Trong quá trình đăng bài & upload hình ảnh mà chưa liên hệ được chủ sở hữu dẫn đến gây phiền hà cho chủ sở hữu xin vui lòng liên hệ qua email "mailethanhvan13579@gmail.com" or để lại lời nhắn Team Uống Trà Thôi sẽ xóa ảnh & nội dung liên quan nếu không được chủ sở hữu cho phép.
Xin lỗi vì sự bất tiện này & Xin cảm ơn.

LỜI GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU CÁC TRÀ QUÁN
Giúp Uống Trà Thôi tốt hơn mỗi ngày
×
Uống Trà Thôi
Chỉ 30s tải app cực nhẹ và trải nghiệm!